CATV Amplifier

CHT - 9750NDF,T, CHT - 975ODFP

THIẾT BỊ CATV

CATV

Phụ kiện ti vi
Sản phầm CATV

Bộ khuếch đại CATV - CATV Amplifier (CHT - 9750NDF,T, CHT - 975ODFP)

Trang chủ   »   Sản phẩm   »   THIẾT BỊ CATV - CATV PRODUCTS   »   Bộ khuếch đại CATV - CATV Amplifier (CHT - 9750NDF,T, CHT - 975ODFP)
THIẾT BỊ CATV - CATV PRODUCTS Bộ khuếch đại CATV - CATV Amplifier (CHT - 9750NDF,T, CHT - 975ODFP) Bộ khuếch đại CATV - CATV Amplifier (CHT - 9750NDF,T, CHT - 975ODFP)
Thiết bị này là bộ khuếch đại tín hiệu hai chiều của CATV trong nhà. Để bù tổn thất tín hiệu của các đường truyền đồng trục bên trong và các phần tử thụ động, bằng cách khuếch đai tín hiệu phát sóng xuống, các mức tín hiệu thích hợp được cung cấp cho TV và các thiết bị của thuê bao. Bằng cách khuếch đại tín hiệu lên của modem cáp và thiết bị của thuê bao trở lên, đậy là thiết bị truyền chúng tới thiết bị đầu cuối của các công ty phát thanh truyền hình.
Tính năng sản phẩm

Đặc điểm sản phẩm: CHT-9750NDF,T:

- Được thiết kế để vận hành vượt trội trong các tần số từ 5.75 ~ 41.75Mhz trở lên và 54 ~ 864Mhz trở xuống. Mức độ chênh lệch giữa các kênh được giảm đến mức tối thiểu.

- Nhờ việc lựa chọn Push-pull Hybrid IC với ngõ ra lớn hơn tín hiệu đầu ra tối đa được duy trì, đồng thời hiệu ứng truyền dẫn đa kênh chất lượng cao cũng được đảm bảo. 

- Các mặt là các tấm nhiệt tất cả trong một mang đến hiệu quả chịu nhiệt tuyệt vời.

- Vỏ nhôm chắc chắn, được phủ một lớp phim tạo ra vẻ ngoài đẹp mắt.

- Dải tần số truyền dẫn tăng lên do sự thay đổi của các bộ lọc bên trong (khả năng thay đổi thành dải từ 5.75 ~ 41.75Mhz trở lên và 88 ~ 864Mhz).

- Bằng cách chọn SMPS đảm bảo, duy trì, được mức toả nhiệt thấp tại mức tiêu thụ điện 11W nên giúp loại bỏ được các nguyên nhân gây giảm tuổi thọ do nhiệt cao.

• 

Đặc điểm sản phẩm: CHT-9750DFP

- Bằng cách sử dụng các miếng đệm ATT và EQ cho mỗi giá trị về kiểm soát độ lợi và điều khiển độ dốc lên và xuống, phần bù tổn thất cáp được cân bằng ở mức tuyệt vời nên tuyến tính tần số trong băng tần luôn ở mức tuyệt vời và mức độ chênh lệch có thể được giảm thiểu ở mức tối đa. Đặc biệt, đây là điểm ưu việt trong truyền dẫn kỹ thuật số so với các thiết bị khác.